• youtube
  • facebook

Avatar quảng bá Chương trình “Đắk Nông - Mùa bơ chín” năm 2018

Những ngày này, thông tin về Chương trình “Đắk Nông - Mùa bơ chín” năm 2018, diễn ra từ ngày 18/7 – 23/7/2018 tại thị xã Gia Nghĩa (Đắk Nông) tràn ngập trên các trang facebook cá nhân.

Một bạn trẻ đổi Avatar quảng bá Chương trình

Một bạn trẻ đổi Avatar quảng bá Chương trình Đắk Nông - Mùa bơ chín năm 2018

Đây là một ứng dụng cập nhật ảnh đại diện với khung ảnh mang thông tin Chương trình “Đắk Nông – Mùa bơ chín” năm 2018 với đầy đủ logo, thời gian, địa điểm do Trung tâm Xúc tiến đầu tư (Sở Kế hoạch và Đầu tư), phối hợp với Trung tâm Kinh doanh (VNPT Đắk Nông) thiết kế, thực hiện.

Người dùng facebook cá nhân chỉ cần vài thao tác đơn giản, vào trang cá nhân, nhấp vào biểu tượng, cập nhật ảnh đại diện, khung ảnh mang đầy đủ thông tin gắn với hình ảnh của trang cá nhân sẽ hiện ra, một cái click chuột đồng ý sử dụng để hoàn tất. Hoặc một thao tác đơn giản người dùng facebook chỉ cần lick vào link https://bit.ly/DakNongMuaBoChin2018 khung ảnh sẽ tự động cập nhật.

Qua các lượt thích, bình luận nhiều người chơi facebook sẽ biết đến Chương trình

Qua các lượt thích, bình luận nhiều người chơi facebook sẽ biết đến Chương trình Đắk Nông - Mùa bơ chín

Để thể hiện sự quan tâm, quảng bá cho Chương trình "Đắk Nông - Mùa bơ chín" năm 2018, đến thời điểm hiện tại đã có hơn 2.000 người dùng facbook thay đổi Avatar. Qua các lượt thích và bình luận, nhiều người sử dụng facebook sẽ biết đến chương trình "Đắk Nông - Mùa bơ chín" năm 2018. Đây là hoạt động nhằm tuyên truyền, quảng bá, Chương trình "Đắk Nông - Mùa bơ chín" đến với đông đảo người dân trong và ngoài tỉnh.

 

create

Đức Hùng / baodaknong.org.vn

Khu vực hang động núi lửa ở Buôn Choáh đang bị xâm hại nghiêm trọng

Khu vực hang động núi lửa ở Buôn Choáh đang bị xâm hại nghiêm trọng

timer07/04/2018

Theo kế hoạch, đến tháng 8/2018, tỉnh Đắk Nông sẽ hoàn thiện hồ sơ và trình tổ chức UNESCO công nhận danh hiệu Công viên địa chất (CVĐC) toàn cầu. Tuy nhiên, điều đáng lo ngại nhất hiện nay là khu vực hang động núi lửa thuộc xã Buôn Choáh (Krông Nô) đang bị xâm hại nghiêm trọng, ảnh hưởng đến tài nguyên di sản địa chất.

Phát hiện di cốt người tiền sử trong hang động núi lửa Krông Nô

Phát hiện di cốt người tiền sử trong hang động núi lửa Krông Nô

timer29/03/2018

Những năm qua, phát hiện cổ học trong phạm vi Công viên Ðịa chất núi lửa Krông Nô với nhiều di vật, di chỉ quan trọng. Một trong những phát hiện quan trọng nhất đó là cuộc sống của người tiền sử ngay chính tại hang động núi lửa Krông Nô.

Chợ phiên của đồng bào Mông ở Ðắk R’măng

Chợ phiên của đồng bào Mông ở Ðắk R’măng

timer26/03/2018

Hiện nay, ở huyện Đắk Glong, đồng bào dân tộc Mông ở xã Đắk R’măng có trên 600 hộ sinh sống, chủ yếu làm nương rẫy. Người Mông di cư mang theo nhiều phong tục truyền thống và được giữ gìn, phát huy trên vùng quê mới. Một trong những nét văn hóa đặc sắc của người Mông là chợ phiên.

Chuyện khó lý giải nơi có huyệt đạo thiêng bậc nhất Việt Nam

Chuyện khó lý giải nơi có huyệt đạo thiêng bậc nhất Việt Nam

timer10/03/2018

Thầy Lê Bật Sơn chia sẻ về những câu chuyện huyền bí và kỳ lạ đã xảy ra mà cho đến bây giờ vẫn khó có thể giải thích được. Đặc biệt, chúng tôi may mắn được nghe về sự kỳ bí của huyệt đạo thiêng - một trong ba huyệt đạo chính của Việt Nam...