• youtube
  • facebook

LĐLĐ tỉnh Đắk Nông: Hấp dẫn liên hoan văn nghệ quần chúng năm 2018

Ngày 12.12, LĐLĐ tỉnh tổ chức Liên hoan tiếng hát CNVCLĐ lần thứ II, năm 2018. Đây là hoạt động nhằm đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ trong đoàn viên, CNVCLĐ, đồng thời, đa dạng hóa các hình thức tuyên truyền, giáo dục trong hoạt động CĐ.

Ban tổ chức trao thưởng cho các đơn vị đoạt giải.

Theo đó, hội diễn lần này thu hút hơn 300 diễn viên không chuyên là đoàn viên, CNVCLĐ đến từ 12 CĐ cấp trên cơ sở trực thuộc LĐLĐ tỉnh. Với 25 tiết mục văn nghệ đặc sắc có nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước và tổ chức công đoàn đã đêm lại những cảm xúc khó quên trong lòng khán giả.

Kết thúc hội diễn, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho CĐ Ngành Nông nghiệp và PTNT tỉnh Đắk Nông; giải nhì thuộc về về LĐLĐ huyện Đắk Mil và LĐLĐ thị xã Gia Nghĩa; giải ba thuộc về LĐLĐ huyện Cư Jút, CĐ Viên chức tỉnh Đắk Nông, CĐ Ngành Giáo dục tỉnh Đắk Nông. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 6 giải khuyến khích với các tiết mục xuất sắc tại liên hoan lần này.

Một tiết mục văn nghệ đặc sắc

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Đắk Nông Đinh Trọng Nhương cho hay, thông qua liên hoan lần này, giúp cho đoàn viên, CNVCLĐ trong toàn tỉnh ôn lại lịch sử vẻ vang của giai cấp công nhân và tổ chức CĐ trong thời gian qua, đồng thời cũng là dịp để phát hiện các tài năng âm nhạc quần chúng và là nơi giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, góp phần xây dựng phong trào văn hóa, văn nghệ tại các địa phương ngày càng phong phú và lớn mạnh.

create

Quang Hùng / Lao Động