• youtube
  • facebook

Công ty đi du lịch Hàn Quốc nhưng vẫn phải gửi ý tưởng mỗi ngày - Đây là giải pháp giúp cả nhóm bạn chẳng lo deadline

Nhóm của bạn khỏi cần phải lo lắng sau khi khám phá hòn đảo Jeju mộng mơ, dạo quanh sông Hàn bằng du thuyền... không có wifi hoặc wifi quá đắt đỏ để phục vụ công việc sếp giao.

Dịp nghỉ lễ vừa qua, em trai tôi “đau đầu” vì... cả công ty được đi team building tận Hàn Quốc mà vẫn phải xách thêm chiếc laptop để làm việc, báo cáo ý tưởng mỗi ngày. Nghiên cứu tình hình ở đất nước này rất hạn chế wifi công cộng, cả khi ở phòng khách sạn, em trai tôi quyết định lên mạng tìm hiểu về thiết bị phát wifi.

Tìm kiếm và hỏi han bạn bè một hồi, cậu chàng tìm ra thiết bị gọi là bộ phát wifi di động bỏ túi có thể dùng cho 5 người.

Em tôi đã có những ngày khám phá Hàn Quốc rất thú vị mà chẳng lo không kịp ý tưởng mới cho sếp hay liên lạc với người thân ở nhà.
 

Hai chị em tới tận công ty cung cấp thiết bị này hỏi thì được biết, đây là một dịch vụ cho thuê wifi quốc tế mang tên Wifi247 dành cho những người có nhu cầu xê dịch và công tác ở nước ngoài. Với kích thước nhỏ gọn của thiết bị, bộ phát wifi này nhìn thoáng qua thì hệt như một chiếc điện thoại. Trên thân máy có nút mở/tắt để bạn khởi động/tắt máy khi cần thiết. Khi sử dụng, chỉ cần mở thiết bị lên, bật wifi trên điện thoại/máy tính, tìm thiết bị và nhập mật khẩu là bạn có thể kết nối Internet và sử dụng thoải mái.

Sản phẩm này đặc biệt phù hợp với việc du lịch, công tác theo nhóm và cần dùng wifi cho các hoạt động như: tìm đường, tìm kiếm thông tin trên mạng Internet, giữ liên lạc với người thân, cập nhật tin tức mới hay những hình ảnh của chuyến đi du lịch qua mạng xã hội hay phương tiện thông tin đại chúng, sử dụng mail duy trì công việc mọi lúc mọi nơi…

Sau chuyến du lịch lại còn được thưởng to vì những ý tưởng mới nảy sinh khi khám phá xứ Kim chi, em trai tôi và bạn bè nó đã thốt lên rằng: "Có WIFI247 thoải mái khám phá thế giới".
 

Một điều tiện lợi khác ở thiết bị này khi bạn đi du lịch hay công tác nước ngoài là không còn phải lo roaming cho SIM với mức cước data "cắt cổ". Bạn cũng không phải lo lắng tìm kiếm mạng wifi công cộng ở những nơi bạn đến để giữ liên lạc với bạn bè người thân. Hơn nữa, chất lượng wifi miễn phí lúc nhanh, lúc chậm và không bảo mật cao với những thông tin nhạy cảm của bạn.

Bộ phát wifi quốc tế này khiến cậu em tôi rất yên tâm vì có tính năng bảo mật WPA, WPA2 giúp người dùng an tâm hơn khi sử dụng trong cả mục đích vui chơi và làm việc.

Các tín đồ xê dịch, người có nhu cầu làm việc trực tuyến khi ở nước ngoài cũng không cần cài đặt hay cấu hình máy tính, điện thoại của mình khi sử dụng Wifi247. Thiết bị này có thể giúp kết nối 5 thiết bị đồng thời trong 15 giờ sử dụng liên tục; dung lượng pin có thể dùng thay thế cho sạc dự phòng khi cần thiết.

Bạn còn chần chờ gì nữ mà không trải nghiệm 1 chuyến đi căng tràn wifi ở xứ người nào?
 

Sau khi tìm hiểu, em tôi “tung” luôn ý tưởng này cho cả nhóm và đều được ủng hộ. Ngay sau hành trình khám phá đầu tiên ở đảo Jeju, em tôi đã gọi Facetime về hớn hở khoe hình ảnh đang vi vu xứ Kim chi khiến cả nhà phát thèm. Cậu hào hứng: “Chị ơi, em cứ lo xa, tưởng đi chơi mất vui vì kiếm wifi công cộng hay đi tìm mua sim. Ai ngờ đúng bộ wifi hôm trước chị em mình tìm giúp cả nhóm em xài tẹt ga, ai hết pin điện thoại dùng luôn được thay cho sạc dự phòng chị ạ”.

Chuyến đi khám phá xứ sở kim chi kết thúc thành công mĩ mãn. Sau tổng kết, nhóm em tôi còn được thưởng nóng vì có nhiều ý tưởng hay và gửi sớm dù đang vi vu du lịch.

Nếu bạn nào cũng muốn vượt qua thử thách deadline lại tiện việc liên hệ cùng gia đình, người yêu... khi đi công tác nước ngoài, hãy thử liên hệ với Facebook Wif247, website Wifi247.vn hoặc số điện thoại 0903.21.01.01 luôn nhé. Tôi mới được biết thêm rằng, thiết bị này có thể được giao nhận bằng dịch vụ COD khá tiện lợi và nhanh chóng. 

create

Như Ý / Tin Nhanh Online