• youtube
  • facebook

Bố Sơn (Về Nhà Đi Con) vừa phát lộ danh tính “cháu ngoại“ khiến Huệ “bịt miệng“ không kịp?

Trong buổi giao lưu của đoàn làm phim Về Nhà Đi Con vào tối qua (11/6), bố Sơn (NSUT Trung Anh) lại trót lỡ lời tiết lộ về nhân vật chưa xuất hiện là cu Bon. Đây là ai và có vai trò gì trong mối quan hệ của Vũ và Thư?

Nhận được rất nhiều sự yêu mến từ phía khán giả, bộ phim Về Nhà Đi Con đã "làm mưa làm gió" trên khắp các trang mạng xã hội suốt thời gian qua. Để đáp lại tình cảm của người hâm mộ. Tối qua (11/6) đoàn làm phim đã có buổi giao lưu vô cùng thú vị tại trường Thương Mại. Qua đó, cũng đã giúp cho khán giả hiểu hơn về các tuyến nhân vật và tính cách ngoài đời thật cũng như trên phim của mỗi diễn viên.

NSƯT Trung Anh và diễn viên Bảo Hân trong vòng vây của khán giả

NSƯT Trung Anh và diễn viên Bảo Hân trong vòng vây của khán giả

Dàn diễn viên Về Nhà Đi Con trong buổi giao lưu với khán giả

Dàn diễn viên Về Nhà Đi Con trong buổi giao lưu với khán giả

Trong đó, có một khoảnh khắc đã chiếm spotlight tối qua chính là chi tiết bố Sơn (NSƯT Trung Anh) lỡ lời tiết lộ về cu Bon – con của Vũ (Quốc Trường) và Thư (Bảo Thanh). Cụ thể khi được hỏi nếu như có cơ hội đổi vai thì NSƯT Trung Anh muốn trở thành ai nhất trong Về Nhà Đi Con. Nếu như các khán giả ở dưới thi nhau đoán NSƯT Trung Anh muốn vào vai cô Xuyến nhất, thì câu trả lời từ chính chủ đã khiến các khán giả ngỡ ngàng.

NSƯT Trung Anh vô tình làm lộ chi tiết Vũ và Thư sẽ sinh quý tử

NSƯT Trung Anh hóm hỉnh trả lời: "Tất cả nhầm hết, ước mơ của tôi là được đóng vai cu Bon". Trong lúc nhiều người còn đang thắc mắc không biết cu Bon là ai, thì đã kịp nhớ ra trong một vài đoạn preview từng tiết lộ cu Bon chính là con của Vũ và Thư.

Chi tiết spoil cực mạnh này khiến cho mọi người vô cùng vui vẻ vì bố Sơn vốn cẩn thận lại bị "hớ" như vậy. Sau đó, diễn viên Thu Quỳnh khéo nhắc "bố" rằng cu Bon chưa xuất hiện, thì NSƯT Trung Anh đã vội chữa cháy với khán giả vì bản thân đang bị cuốn theo bộ phim nên vẫn nghĩ cu Bon đã ra đời.

Diễn viên Thu Quỳnh nhanh chóng nhắc

Diễn viên Thu Quỳnh nhanh chóng nhắc bố

NSƯT Trung Anh giật mình nhận ra mình vừa vô tình để lộ tình tiết phim

NSƯT Trung Anh giật mình nhận ra mình vừa vô tình để lộ tình tiết phim

Trước đó, NSƯT Trung Anh cũng đã chia sẻ vai diễn này không phải lo lắng hay suy nghĩ gì nhiều, lại còn được mọi người xung quanh yêu thương và có cuộc sống hạnh phúc. Từ đó các khán giả đã trổ tài thám tử và đoán rằng phải chăng cuộc hôn nhân của Vũ và Thư về sau sẽ rất hạnh phúc và trọn vẹn?

Một vài hình ảnh "xì teen" của NSƯT Trung Anh trong buổi giao lưu:

Đón xem những tập tiếp theo của Về Nhà Đi Con phát sóng vào lúc 21h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1, để xem chi tiết "bố Sơn" spoil về cu Bon có tiết lộ đúng về hạnh phúc của Vũ và Thư về sau hay không nhé.