• youtube
  • facebook

CHẤN ĐỘNG: Đột nhập căn hầm của nam thanh niên thú tính, chôn sống bạn gái dưới hầm bê tông 8 tháng trời

Một gã đàn ông đã chôn sống bạn gái của mình trong hầm bê tông trong 8 tháng vì tin rằng việc ấy có thể mang lại cho hắn tiền tài.

Vì tin rằng chôn sống người yêu sẽ khiến mình trở nên giàu có, một người đàn ông sống tại Tanzania đã nhẫn tâm giữ cô bạn gái dưới hầm bê tông trong vòng 8 tháng trời. Rất may cô gái đã được cảnh sát cứu thoát và được chẩn đoán phải mất nhiều tháng để hồi phục hoàn toàn.

Vì bị giam giữ quá lâu trong ngục tối, cô gái nạn nhân giờ đã trở nên vô cùng hốc hác, chỉ còn da bọc xương.

Chuyện xảy ra ở ngôi làng hẻo lánh tại Tanzania. Cảnh sát đã nhận được nhiều báo cáo từ những hàng xóm của gã đàn ông nọ rằng, rất có thể hắn đang giam giữ người trái phép trong nhà.

Họ đã tổ chức khám xét và phát hiện được đúng là có một nữ giới dưới hầm bê tông trong nhà của người đàn ông kia, cô không được mặc quần áo, bị xích vào tường và chỉ được ăn có 2 lần mỗi tuần.

Nạn nhân được phát hiện trong trạng thái khỏa thân, bị xích vào tường.

Qua chẩn đoán ban đầu, người phụ nữ chỉ trong độ tuổi 20, là bạn gái của kẻ giam giữ cô.

Trước đó một thầy bùa đã nói rằng nếu gã đàn ông chôn sống người con gái mà hắn yêu thương nhất, cô gái đó sẽ phù hộ, đem lại tiền tài của cải vật chất, cuộc sống sung sướng cho người chôn sống cô. Và thế là hắn đem người yêu đi chôn.

Cảnh sát và người dân cùng giải cứu cô gái.

Vì bị giam giữ quá lâu trong ngục tối, cô gái nạn nhân giờ đã trở nên vô cùng hốc hác, chỉ còn da bọc xương.

Phần xương sống lưng của cô cũng bị dính liền với nhau do không được vận động thường xuyên, thị giác bị tổn hại nghiêm trọng và vô cùng nhạy cảm với ánh sáng. Gã bạn trai của cô sau đó đã ngay lập tức bị bắt giữ và sẽ sớm phải nhận án, trả giá cho hành động tàn độc.

create

PV / nguoiduatin.vn