• youtube
  • facebook

Đắk Nông: Nam thanh niên trả giá đắt vì hiếp dâm con của bạn nhậu

Nam thanh niên trả giá đắt vì hiếp dâm con của bạn nhậu

Dụ con gái bạn ra rẫy để hiếp dâm

Ngồi trước mặt tôi là phạm nhân Lường Văn Mạnh (SN 1994, ngụ tỉnh Đắk Lắk). Mạnh đang thụ án 13 năm tù tại trại giam Đắk Plao, thuộc tổng cục VIII, bộ Công an, vì tội danh Hiếp dâm trẻ em.

Đôi mắt vẫn còn nét chân chất của chàng trai núi rừng, Mạnh buồn bã nói: “Em vào đây mang tội Hiếp dâm, nhưng thực ra bọn em yêu nhau. Chỉ là em không biết người yêu của mình mới hơn 12 tuổi. Tại bạn gái em cũng phổng phao lắm, nên em cũng không nghĩ cô ấy nhỏ tuổi”.

Theo hồ sơ vụ án, khoảng tháng 11/2016, Mạnh có quen với anh L. (ngụ tỉnh Đắk Nông) sau nhiều lần đi làm chung với nhau. Dù Mạnh ít tuổi hơn, nhưng do 2 người làm chung lại là dân lao động nên thân thiết với nhau. Có những buổi sau giờ làm việc, anh L. hay rủ Mạnh đi nhậu.

Sau này, dù không còn làm chung, nhưng do quý Mạnh, anh L. vẫn gọi điện rủ người này về nhà mình chơi. Trước tấm thịnh tình của bạn, ngày 31/1/2017, Mạnh chạy xe máy xuống nhà anh L. nhậu. Trong thời gian chén tạc chén thù, Mạnh nhìn thấy bé V., con gái anh L.. Mới 12 tuổi nhưng V. phổng phao, xinh đẹp như thiếu nữ khiến Mạnh mê mẩn và buông lời hỏi han, tán tỉnh.

Thấy bạn của bố dễ mến, bé V. cũng nói chuyện qua lại với Mạnh. Sau đó, vì uống quá chén, anh L. mời Mạnh ngủ lại qua đêm. Khoảng 12h đêm cùng ngày, Mạnh tỉnh giấc rồi mò vào giường bé V. với ý định dâm ô bé gái. Tuy nhiên, lúc này thấy bé V. nằm ngủ với anh L. nên Mạnh không dám manh động.

Mạnh đang chia sẻ với phóng viên.

Mạnh đang chia sẻ với phóng viên.

Sau đó, Mạnh đã dụ dỗ bé V. đi ra ngoài rẫy cách nhà 100m để quan hệ tình dục. Thấy Mạnh rủ rê ngọt ngào, bé V. đã dại dột đi theo. Mạnh và cháu V. đã vào một chòi trong rẫy để làm "chuyện người lớn". Sau đêm đó, đối tượng đã chở V. ra đường, bắt xe về nhà. Sau đó, Mạnh tự đi xe máy về nhà mình.

Sự hối hận muộn màng

Thấy con trở về nhà với vẻ mặt bơ phờ, anh L. đã hỏi han con gái và được con kể lại chuyện bị làm nhục. Tức giận, anh L. đã làm đơn tố cáo Mạnh với cơ quan chức năng.

Bây giờ ngồi trong trại giam, ý thức được tội lỗi, Mạnh thực sự hối hận. Nam phạm nhân nói: “Trước khi rủ V. đi, em nghĩ là bé ấy cũng quý mến em. Em nghĩ đó là việc hai người thích nhau chứ em cũng không ép gì bé V. cả. Thật lòng, em cũng không biết đó là hành vi hiếp dâm. Em là người ít học, nên không hiểu rõ lắm về pháp luật. Bây giờ, vào đây, nhận thức được cái sai, em rất hối hận”.

Cũng theo lời Mạnh, nam phạm nhân vốn sinh ra trong gia đình lao động nghèo. Tuy nhiên, cha mẹ Mạnh rất gia giáo, luôn dạy Mạnh phải làm điều tử tế. Việc Mạnh đã làm là sự xấu hổ tột bậc của cả gia đình. Mạnh tâm sự: “Từ ngày em đi tù vì tội này, em biết ba mẹ em rất buồn. Ông bà không dám ra ngoài để giao lưu với ai như ngày xưa. Mỗi lần ba mẹ xuống thăm em, họ đều khóc làm em rất đau lòng. Em sẽ cố gắng cải tạo tốt để sớm về với gia đình”.

Theo tìm hiểu của PV, dù buồn lòng với đứa con trai hư, cha mẹ của nam phạm nhân luôn động viên an ủi con cải tạo thật tốt để sớm nhận được sự khoan hồng của pháp luật.

Trước khi chia tay tôi, Mạnh thành thật nói trong sự hối lỗi: “Em mong gia đình anh L. tha thứ cho em, dù em đền tội của mình nhưng em biết gia đình anh L. đã chịu quá nhiều đau buồn vì chuyện này. Em thực sự rất hối hận, chỉ mong gia đình anh ấy thực sự bao dung với em”.

create

TÔ HƯƠNG SEN / nguoiduatin.vn