• youtube
  • facebook

Đắk Nông: Bắt hai người đàn ông nghi thôi miên cướp hàng chục triệu đồng

Hai người đàn ông đi xe máy vào mua hàng, sau đó cầm túi tiền đựng khoảng 20 triệu đồng của chủ quán bỏ chạy liền bị người dân truy bắt.

Chủ xe Fortuner bị đốt vì nghi thôi miên, bắt cóc là ai?Xôn xao clip cụ bà bị 'thôi miên' lột sạch tiền giữa đườngHà Nội: Cảnh giác các vụ 'thôi miên' lừa tiền dịp cuối năm

Chiều tối nay, thông tin từ Công an xã Đắk Ngo (huyện Tuy Đức, Đắk Nông) cho biết, vừa phối hợp với Công an huyện Tuy Đức bắt giữ hai người đàn ông có dấu hiệu lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Công an ghi lời khai các nhân chứng vụ việc

Công an ghi lời khai các nhân chứng vụ việc


Hai nghi can được xác định tên T.Đ.S (SN 1962) và N.K.S (SN 1950, cùng trú TP.HCM), hiện đang bị tạm giữ tại Công an huyện Tuy Đức để đấu tranh, làm rõ hành vi...

Thông tin ban đầu, vào sáng cùng ngày, hai người đàn ông trên vào cửa hàng chị V.T.M.N. (trú bon Phi Lơ Te 1, xã Đắk Ngo) mua một lốc sữa tươi và đổi 2 triệu đồng từ tờ 50 ngàn đồng thành tờ 500 ngàn đồng.

Sau khi được chủ quán đổi tiền, hai người đàn ông này lấy ra một tờ 500 ngàn đồng bị rách mép và yêu cầu chủ quán đổi lại. Chủ quán đã mang bọc tiền khoảng 20 triệu đồng ra tìm kiếm mảnh rách thì bị hai người đàn ông cầm rồi lên xe máy bỏ đi.

Một lúc sau, chủ quán định thần lại phát hiện tiền bị mất liền tri hô người nhân đuổi bắt hai người đàn ông để lấy lại tiền.

Một trong hai người đàn ông nghi thôi miên bị tạm giữ tại công an

Một trong hai người đàn ông nghi thôi miên bị tạm giữ tại công an


Bị truy đuổi, hai người đàn ông lạ mặt phóng xe bỏ chạy. Người dân truy đuổi khoảng 5km thì bắt được hai người này giao cơ quan chức năng.

Tại cơ quan công an, hai người đàn ông thừa nhận có cầm số tiền của chủ quán và đề nghị được trả lại cho khổ chủ.

Chủ tài sản không đồng ý nhận lại mà đề nghị công an điều tra làm rõ vì nghi ngờ hai người đàn ông sử dụng thuốc mê để cướp tiền.

Vụ việc đang được Công an huyện Tuy Đức tiếp tục điều tra, làm rõ.

create

Trùng Dương / vietnamnet.vn