• youtube
  • facebook

“Về nhà đi con“ tập 72: Khải chính thức ra tù, có lẽ nào đến để đón... Nhã?

Sự xuất hiện của Khải trong tập 72 'Về nhà đi con' khiến khán giả thay vì lo lắng lại cảm thấy cực... thú vị!

Preview tập 72 Về nhà đi con vừa được tung ra đã khiến dân tình xôn xao đồn đoán với sự xuất hiện của... Khải. Chẳng rõ Khải đã được ra tù như thế nào, nhưng trong cảnh quay Huệ khai trương quán mới, anh chàng đã ăn diện chỉnh tề mang hoa tới chúc mừng vợ cũ. Dù chỉ lộ mặt được một khoảnh khắc nhỏ nhưng chồng cũ của Huệ đã lập tức chiếm "spotlight".

Khải bất ngờ xuất hiện trở lại trong tập 72.

Khải bất ngờ xuất hiện trở lại trong tập 72.

Mặc dù trước đây khán giả từng ghét Khải là thế, nhưng điều bất ngờ là khi anh xuất hiện trở lại, thay vì lo lắng, bất an, người xem lại bất ngờ... tung hô và để lại những bình luận hài hước. Thậm chí có fan còn dí dỏm cho rằng có lẽ Khải đến để đón... Nhã vì đây rõ ràng là một cặp trời sinh. Trước đó, khi Vũ phản bội Thư, dân mạng cũng ghét anh chàng đến mức ghép anh với... Liễu, em gái Khải.

Cũng trong tập 72, Nhã sẽ tiếp tục

Cũng trong tập 72, Nhã sẽ tiếp tục khủng bố Vũ.

Fan bình luận: "Ôi anh Khải đến để đón chị Nhã kìa! Tự dưng nay thấy anh lại thấy cuộc đời tươi sáng!"; "Khải và combo mũ cối thần thánh đã trở lại, quả này Nhã gặp đối thủ xứng tầm rồi!"; "Hết chị Linh, Dương, có lẽ nào giờ sẽ là Khải cho Nhã "khóc hận" không mọi người? Về nhà đi con ngày càng hấp dẫn và khó đoán quá!"...

Tất nhiên, đây chỉ là những bình luận vui đùa của cư dân mạng, còn sự trở lại của Khải ra sao, phải xem Về nhà đi con tập 72 lên sóng VTV1 tối 24/7 mới biết được!

 

create

L.H / helino