• youtube
  • facebook

Sự thật đời tư của Bảo Thanh (Về nhà đi con): Ngoài đời cũng xinh mà láo?

Hãy thử tài hiểu biết của bạn về diễn viên Bảo Thanh - nữ chính phim Về Nhà Đi Con đang hot hiện nay và tìm những thông tin thú vị trong đáp án nhé.

1.Chồng:

Yêu thích diễn viên Bảo Thanh, hẳn bạn cũng từng đọc những thông tin về cuộc sống gia đình của cô ấy? Bạn có biết ông xã của Bảo Thanh làm trong ngành nào?

Chồng Bảo Thanh tên là Nguyễn Đức Thắng. Nữ diễn viên từng chia sẻ, ông xã cô làm việc trong ngành công an, anh từng không thích xuất hiện cùng vợ trên truyền thông nhưng dần dần Đức Thắng chấp nhận và dần làm quen sóng đôi bên cô để ủng hộ vợ tại nhiều sự kiện quan trọng.

Trước kia ông xã cô làm công an ở Bắc Giang, con trai cũng học tập ở đây, riêng Bảo Thanh vì công việc diễn xuất nên chủ yếu ở Hà Nội. Từ năm 2017, vợ chồng cô đã mua căn chung cư ở Hà Nội và đoàn tụ về một nơi sau thời gian vì công việc mà phải xa nhau.

2. Con:

2 cậu bé sau đều có biệt danh Bin và là con của nữ nghệ sĩ nổi tiếng. Đâu mới là con trai diễn viên Bảo Thanh?

Bé ở hình số 1 chính là con trai diễn viên Bảo Thanh. Cậu có biệt danh Bin, tên thật là Nguyễn Đức Bảo.

Còn bé Bin số 2 là con trai của MC – diễn viên Vân Hugo. Cậu bé tên thật là Tường Minh.

3. Công việc:

Bên cạnh việc đóng phim, Bảo Thanh có một thời gian dài công tác trong nhà hát. Đó là nhà hát nào?

Bảo Thanh từng công tác tại Nhà hát Tuổi trẻ (Nơi mà NSƯT Chí Trung đang làm Giám đốc). Nhưng do công việc quá bận rộn, cô đã xin nghỉ để tập trung cho sự nghiệp diễn xuất.

Cô từng tâm sự rằng mọi người bất ngờ tột độ bởi ai cũng nghĩ Bảo Thanh sẽ không bao giờ nghỉ nhà hát kịch: “Mọi người thấy được sự phấn đấu và yêu nghề mãnh liệt của tôi khi ở nhà hát. Nhưng cuối cùng tôi cũng quyết ra đi để tập trung làm phim và quỹ thời gian còn lại dành cho gia đình”. 

Qua lời kể đã thấy niềm say mê của nữ diễn viên: “Diễn trên sân khấu, cảm giác “sướng”, liền mạch và thăng hoa, khó tả lắm chứ không như đóng phim, phải dừng, phải cắт ghép. Còn trên sân khấu, chúng tôi được tương tác, được ánh đèn chiếu vào. Thật! ma mị lắm!”

4. “Đặc điểm nhận dạng”:

Trong phim “Về nhà đi con”, Bảo Thanh được gọi là “Xính lao” (Xinh mà láo) khi vào vai Anh Thư sắc sảo. Ngoài đời, Bảo Thanh có thừa nhận cô cũng là một “Xính lao”?

Trong một cuộc phỏng vấn khi nói về chuyện gái xinh ở nhà hát khi theo đoàn đi biểu diễn hay phải tiếp яượu các đơn vị để bán vé, Bảo Thanh thừa nhận:

“Xinh mà ngoan thì phải đi tiếp яượu. Nhưng xinh mà “láo” như tôi thì không đi. Tôi không thích. Mẹ Hằng (NSƯT Minh Hằng) hay bảo rằng, mày khái tính, như con trai chứ không phải con gái. Ai thích thì đi thôi còn tôi không thích”.

Nữ diễn viên cũng nhiều lần nói rằng tính cách của Anh Thư có nhiều điểm tương đồng với mình: “Tôi hay tếu táo ‘cười nhiều có phải vui đâu’. Câu nói đó rất đúng với Thư. Tôi cũng là đứa ở ngoài mạnh mẽ nhưng bên trong yếu mềm nên khi vào vai này, tôi có rất nhiều đồng cảm với nhân vật.”

5. Sự “bất thường” ở tính cách:

Ngoài đời, Bảo Thanh cho biết cô hay bị mọi người gọi là “con điên”, “hội chứng sương mù ở não”. Vì sao?

Bảo Thanh từng thổ lộ rằng: “Tính Thanh cũng mau quên lắm. Nhiều khi xích mích với ai đó nhưng vài tháng sau gặp lại vẫn cười nói “hello”, đến khi thấy người ta không cười với mình mới chợt nhớ ra. Mọi người gọi tôi là “con điên”, “hội chứng sương mù ở não” vì thế đấy”. 

6. Kỷ niệm với “Về nhà đi con”:

Ai là bạn diễn mà Bảo Thanh có nhiều cảm xúc nhất khi đóng bộ phim này?

Đó chính là NSƯT Trung Anh. Cô nói: “Chú có nhiều nét giống với người cha đã mất của tôi. Thậm chí có hôm, khi đến trường quay cùng mẹ, con trai tôi đã gọi chú Trung Anh là “ông ngoại”. Vì vậy, khi diễn chung với chú Trung Anh, tôi nhiều lần không kìm được cảm xúc”.

Cô còn nhớ phân đoạn bố Sơn biết Vũ ngoại tình vì thương Thư quá nhưng cố tình uống яượu để che giấu suy nghĩ thật. Sau khi diễn xong, Bảo Thanh thấy nghệ sĩ Trung Anh vẫn ngồi trong bếp, cô biết ông chưa thể xả vai: “Nhìn bố ngồi thu lu gác cả hai chân lên ghế rồi ôm gối, tôi thấy bố Trung Anh giống bố mình kinh khủng.”

Cô chỉ chạy vào ôm bố, thơm chụt vào má ông một cái rồi bảo “Bố ơi, con đi về trước nhé”.

create

Hải Miên / thoidaiplus.giadinh.net.vn