• youtube
  • facebook

MC Tuấn Tú spoil cực mạnh “Về nhà đi con“: Sẽ có một cái kết đẹp, chính xác là “Happy Ending“

MC Tuấn Tú đã tiết lộ cái kết được mong đợi nhất của “Về nhà đi con”, đủ khiến khán giả phải theo dõi đến tập cuối cùng.

"Về nhà đi con" đã lên sóng được 70 tập và ngày càng thu hút khán giả bởi các tình tiết hấp dẫn, lấy cảm xúc người xem. Nếu như mối quan hệ Thư - Vũ đang gặp sóng gió, khiến khán giả lo lắng một cái kết không đẹp sẽ xảy ra với cặp đôi thì mới đây, MC Tuấn Tú đã tiết lộ cái kết đáng mong đợi của phim. Theo đó, chia sẻ với truyền thông, MC Tuấn Tú khẳng định "Về nhà đi con" sẽ có một cái kết đẹp, chính xác là "Happy Ending".

"Nhưng mà để đến được cái sự Happy Ending như vậy thì sẽ rất là khó, còn trải qua nhiều tình tiết thú vị nữa. Sự Happy Ending ở một khía cạnh nào đấy thôi, có những cái chưa tròn trịa nhưng những cái chưa tròn trịa này khán giả có thể chấp nhận được", MC Tuấn Tú bật mí.

Chia sẻ của MC Tuấn Tú đã khiến đông đảo khán giả cho rằng sau tất cả, anh và Huệ (Thu Quỳnh) cũng sẽ có cái kết đẹp bên nhau.

Chia sẻ của MC Tuấn Tú đã khiến đông đảo khán giả cho rằng sau tất cả, anh và Huệ (Thu Quỳnh) cũng sẽ có cái kết đẹp bên nhau.

 

Ngoài ra, nam MC cũng lên tiếng bênh vực Quỳnh Nga về việc cô bị một bộ phận khán giả chê diễn đơ khi vào vai Nhã. MC Tuấn Tú cho biết, anh không trực tiếp diễn cùng Quỳnh Nga nhưng khán giả không nên vội vàng đánh giá vai diễn của cô như vậy. "Khán giả bạn hãy cứ xem phim đi thì các bạn sẽ hiểu vì sao mà mọi người thấy Quỳnh Nga trong cách diễn "hơi đơ" như vậy. Tông diễn màu sắc vai diễn đó là do đạo diễn của phim chọn cho Quỳnh Nga. Nếu như trong một bộ phim không có một cái tranh cãi gì đó trong khán giả thì sẽ rất là chán", MC Tuấn Tú nói thêm.

 

Trước đó, khi đoàn phim "Về nhà đi con" đóng máy, hình ảnh hậu trường của các diễn viên ở cảnh quay cuối cùng cũng từng làm khán giả đồn đoán về một cái kết đẹp.

create

AN / Trí Thức Trẻ