• youtube
  • facebook

Hết hạn tù, Khải comeback hút mọi ánh nhìn vì trông như soái ca: Giờ mới biết chị Huệ xài chồng hao cỡ nào!

Khải không cần một lý do, Khải chỉ cần mãn hạn tù để gặp Huệ.

Dù không oán trách, không nhớ nhung nhưng người-đã-từng-yêu vẫn là câu chuyện hết sức nhạy cảm, là thứ gì đó đặc biệt khó tả khi vô tình gặp lại. Tình cũ, không rủ nhưng lâu lâu vẫn xuất hiện trong đời. Nên nếu phải xét về khoản "xui xẻo" này trong lịch sử phim truyền hình Việt Nam, chị Huệ đứng hai không ai dám giành đứng nhất.

Màn comeback ngoạn ngục của Khải ở tập 72 Về nhà đi con.

Vừa "ló dạng" trong preview tạp 72 của Về nhà đi con anh Khải "vũ phu" đã khiến nhiều người choáng váng vì canh đúng thời điểm để comeback, chiếm trọn spotlight.

 Chẳng hay anh đi tù sống tốt thế nào mà trong lần xuất hiện gần nhất bỗng đẹp trai lồng lộn, trắng trẻo mập mạp trông tử tế thấy rõ. Đúng là "cỏ bên kia đồi luôn xanh" và người chia tay ra rồi mới đẹp!Bảo anh Khải là một người thông minh, khéo léo quả không sai. Dù mới mãn hạn tù nhưng hay tin chị Huệ khai trương quán trà đã kịp tút tát lại nhan sắc khiến nàng và cả... dân mang ngẩn ngơ. Nào là khoác lên mình sơ mi trắng chỉn chu đậm chất doanh nhân thành đạt, nào là tỉa tót lại tóc tai, để đầu undercut cực mạnh mẽ. 

Hôn nhân là

Hôn nhân là mồ chôn nhan sắc, nhìn anh Khải sau ly hôn là rõ.

Bức ảnh so sánh này còn đang nói lên một điều: Đừng vội chán nản anh chồng trông có vẻ thô kệch. Bởi vì, sau khi chia tay (rồi đi tù) có khi anh chàng sẽ đẹp lên như một cú tát vào mặt ta. Cứ khinh chàng đi rồi có ngày gặp lại trái đắng!

Ắt hẳn, các chị em sẽ đồng loạt biểu tình đòi "chôn sống" người yêu cũ của mình nếu gã giống có cách hành xử như anh Khải. Nhưng nốt một phút thôi, hàng tá cô gái đang tiếc hùi hụi cho Khải vì nếu từ đầu anh xuất hiện bảnh bao như vậy, có khi mọi chuyện đã khác nhiều.

create

MAI THUÝ / helino