• youtube
  • facebook

10 dấu hiệu giúp người LGBT biết được người ấy có yêu mình thật lòng hay không?

Không phải lúc nào cũng dễ dàng nhận biết tình cảm của người LGBT dành cho đối phương có thật lòng hay không. Vì nhiều lý do khác nhau, mỗi người có xu hướng thể hiện cảm xúc của họ thông qua hành động hơn là lời nói.

1. Khi đang yêu, anh ấy sẽ cố gắng giành được quyền kiểm soát

Trong tình yêu, việc kiểm soát đối phương là chuyện rất dễ gặp bởi nhiều lý do như vì ghen, tính sở hữu, độc chiếm, ích kỷ của bạn tình. Khi một người đàn ông yêu bạn đồng giới, anh ta sẽ không ngần ngại thể hiện việc muốn kiểm soát của mình với đối phương.

Nếu anh ta thờ ơ, không mảy may quan tâm hoặc thể hiện quyền kiểm soát bạn thì cùng nên xem xét lại tình cảm của họ. Liệu anh ta có thực sự muốn toàn tâm trong quan hệ với bạn - người mà anh ta yêu?

2. Anh ấy muốn dành thời gian với bạn

Khi yêu bạn, anh ấy sẽ luôn muốn ở bên cạnh. Thay vì người yêu là một phần nhỏ trong cuộc đời của mình, anh ấy sẽ dành thời gian ưu tiên để được bên cạnh với bạn. Điều này cũng không có gì là lạ, vì ngay cả bản thân bạn cũng vậy. Khi yêu một chàng trai, bạn luôn muốn ở bên người đó. Vì vậy, nếu anh ấy nói yêu bạn thì chẳng có lý do gì để biện minh cho việc không dành thời gian cho người mình yêu.

Hình minh họa (Ảnh:Gia đình Việt Nam)

Hình minh họa (Ảnh:Gia đình Việt Nam)

3. Anh ta muốn giữ bí mật về bạn bè và gia đình

Khi một ai đó yêu, họ sẽ luôn muốn chia sẻ mọi thứ của bản thân cho người yêu biết như: bạn bè, gia đình và công việc. Nếu anh ấy muốn giới thiệu bạn với tất cả mọi người, và sẵn sàng chia sẻ mọi thứ, thì cứ yên tâm rằng tình cảm của người đó luôn hướng tới mình.

Còn ngược lại, bạn luôn phải nghi ngờ về anh ấy thì chắc chắn mối quan hệ giữa hai người không hề mình bạch.

4. Bạn có thể thấy sự tôn thờ mình trong mắt bạn trai

Nếu anh ấy nhìn bạn bằng cái nhìn thầm kín, yêu thương và quyến rũ, thì điều đó chỉ có ở một người đang yêu mới làm được. Khi cảm nhận điều đó ở đối phương, thì có nghĩa là người ấy đang yêu bạn rất nhiều.

5. Anh ấy nhìn thấy tất cả mọi thứ ở bạn và luôn chấp nhận

Cách đơn giản để biết một người đàn ông thích bạn: Chính là việc anh ta nhận thấy sự kỳ quái nào đó của người mình yêu nhưng luôn chấp nhận và tôn trọng nó. Thay vì chê bai hay vạch lỗi, người ấy sẽ làm cho bạn cảm thấy được yêu thương, sẵn sàng bao dung cả những sai sót.

6. Anh ấy không vui khi bạn buồn

Hình minh họa (Ảnh: Zhidao)

Hình minh họa (Ảnh: Zhidao)

Một người đàn ông thực sự quan tâm đến bạn, anh ta sẽ luôn muốn thấy người mình yêu hạnh phúc, vui vẻ. Khi có phản hồi nhẹ nhàng về những điều người yêu đã làm bạn buồn, anh ấy sẽ lắng nghe với trái tim rộng mở và cố gắng khắc phục nó.

Trường hợp bạn trai không quan tâm đến hạnh phúc hay nỗi buồn của người mình yêu, thì có nhiều khả năng anh ta không phải là người dành tình cảm cho bạn.

7. Cách anh ấy "trói tim" của bạn

Trong tình yêu sẽ xảy ra ghen, muốn sở hữu, và không khó để nhận ra tình cảm của anh ấy khi người đó cố gắng muốn thu hút sự quan tâm của bạn về phía họ. Ngoài việc muốn kiểm soát qua những thể hiện bên ngoài như không muốn người yêu đi chơi, nhắn tin... với người khác, anh ấy sẽ làm mọi việc để có thể "trói tim" của bạn.

8. Anh ấy sẽ thể hiện tình yêu của mình dành cho bạn

Nhiều người đàn ông khi yêu đôi khi dè dặt việc đưa cảm xúc vào lời nói. Vì vậy, một người đàn ông yêu bạn, anh ta sẽ hiển hiện tình cảm của mình bằng hành động hơn là chỉ có lời nói.

Hình minh họa (Ảnh: Zing)

Hình minh họa (Ảnh: Zing)

9. Nụ hôn dành cho bạn

Bạn sẽ biết một người đàn ông yêu mình khi anh nhìn sâu vào đôi mắt, rồi hôn với những cảm xúc chân thành, ngọt ngào và cả sự đam mê. Còn khi bản thân thấy nụ hôn đó không cảm xúc thì cũng nên xem xét lại lời nói yêu bạn của người đó.

10. "Quan hệ" thân mật

Khi một chàng trai yêu bạn, thì chuyện "quan hệ" của cả hai trở nên gần gũi. Bạn sẽ cảm nhận được hạnh phúc mỗi khi "quan hệ" với anh ấy khi cả hai hướng về nhau. Nếu khi "quan hệ", chỉ một phía được hạnh phúc mà không quan tâm đến cảm giác của đối phương thì bạn cũng nên cân nhắc lại việc "giữ lửa" trong tình yêu mà anh ấy đối với mình.

 

create

Hoàng Anh (Dịch) / Đời sống & Pháp lý